ABOUT US

 

Tại sao bạn nên chọn chụp ảnh phóng sự cưới và làm phim cưới!!!

 

Ở các nước trên thế giới, CD-CR đã không còn mặn mà với hình thức chụp album cưới ( hay còn gọi là pre wedding ) , Đa phần các CD-CR đều lựa chọn hình thức chụp PS cưới ( Wedding Journalism ) cho ngày lễ của mình ! Bạn thử nghĩ xem , trong đám cưới của bạn , có biết bao nhiêu khoảnh khắc đẹp , những nụ cười tươi của CD-CR, họ hàng, bạn bè mà bạn cần lưu giữ lại . Ngày cả chính bản thân CD-CR , nhân vật chính của buổi lễ hôm đó , cũng chẳng thể có được cái nhìn đa chiều, toàn cảnh về đám cưới của mình diễn ra như thế nào , khoảnh khắc và sự kiện diễn biến ra sao …. Với hình thức chụp PS cưới , về sau khi xem lại ảnh , bạn sẽ có cảm giác như đang đọc truyện , xem phim về đám cưới của mình . Nếu chi phí của bạn hạn hẹp thì Hako khuyên bạn nên đầu tư cho album PS hơn là chụp album cưới truyền thống , và chắc chắn rồi , album PS cưới sẽ được nhiều người xem hơn vì ai cũng muốn ” nhìn xem có mặt mình trong ảnh hay không nhỉ ?

Bên cạnh đó, phim cưới như một cách để bạn ghi lại ngày cưới một cách đầy đủ nhất, sinh động nhất và cảm xúc nhất. Xu hướng này cũng du nhập từ các nước trên thế giới, vì những thước phim có giá trị lưu giữ thời gian vô cùng quý giá. Thử tưởng tượng xem , khi bạn đã già và con bạn đã lớn , cả nhà cùng ngồi quây quần bên nhau xem những khoảnh khắc đáng nhớ của bố mẹ 25 năm về trước , bạn sẽ có cảm xúc như thế nào ? Đến lúc đó bạn mới thấy giá trị của những thước hình cưới.

Cuối cùng, chi phí dành cho một bộ ảnh phóng sự cưới, một bộ phim cưới rẻ hơn rất nhiều so với một bộ ảnh cưới ( pre-wedding ).

 

 

 

6 lý do bạn nên lựa chọn Hako Wedding

1

Thái độ làm việc

Đội ngũ photographer của Hako luôn luôn nhiệt tình, trách nhiệm. Đảm bảo sẽ làm hài lòng những cô dâu – chú rể khó tính nhất!
2

Kinh nghiệm

Chúng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới nói chung và ảnh phóng sự nói riêng.
3

Trang thiết bị

Hako luôn sử dụng các thiết bị tốt nhất, hiện đại trong các buổi chụp.
4

Luôn cập nhật

Hako luôn cập nhật các xu hướng mới nhất về ảnh cưới cũng như ảnh phóng sự cưới trên thế giới.

5

Màu sắc

Màu sắc luôn quyết định 60% yếu tố cảm xúc của bức ảnh. Hako luôn luôn cập nhật xu hướng màu mới nhất và đẹp nhất.

6

Xu hướng

Hako đang đi theo xu hướng chụp ảnh phóng sự cưới đẹp như ảnh pre-wedding. Đơn giản bởi vì đó là ngày quan trọng nhất của cuộc đời cô dâu & chú rể, cũng là ngày quan trọng nhất. Vì thế ekip Hako luôn cố gắng để cho ra những album đẹp nhất & cảm xúc nhất.

 

 

 

We are Hako Wedding

———————–
HAKO Wedding Film
Save your moment!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0972.978.138 (Mr Tùng)
DOP/Photographer : Sơn Tùng
Email : hakofilm@gmail.com